• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 0963.52.53.80

4 bước có ngay đồng hồ treo tường sắc màu

Đánh giá bài viết

Đồng hồ treo tường sắc màu bộ ba mang tới một không khí mới mẻ, hiện đại cho gia đình bạn.

30

Đồng hồ treo tường màu sắc 1

Bạn hoàn toàn có thể làm được đẹp hơn mẫu như trên một cách dễ dàng. Những trước hết, hãy dõi theo chúng tôi chia sẻ cách làm đồng hồ treo tường với 4 bước đơn giản sau nhé:
Những nguyên vật liệu cần chuẩn bị sau đây:

31

– Bìa mô hình hay gỗ ép loại mỏng đã được cắt sẵn thành 3 hình tròn có đường kính từ 20cm – 25cm

– Kéo, khoan gỗ

– Sơn các màu và cọ nhỏ quét sơn

– Ba bộ lõi đồng hồ cỡ nhỏ

– Băng dính bản hẹp nhưng dày dặn

Bước 1: 
Xác định vị trí tâm đồng hồ và khoan lỗ nhỏ tại đó sao cho trục kim đồng hồ có thể xuyên qua dễ dàng. Sơn màu cho kim đồng hồ, nên chọn màu đen hoặc trắng để không lẫn với màu nền đồng hồ.

32

Bước 1

Bước 2:

Mặt đồng hồ sẽ được sơn các mảng màu tươi tắn xen kẽ, bạn dùng băng dính để dán trên đường ranh giới giữa các mảng đó. Nên kẻ vẽ tô màu các bố cục phối màu ra giấy rồi chọn một mẫu ưng ý để dán băng dính theo mẫu đó. Tô lên băng dính cũng không sao vì bước sau bạn sẽ gỡ bỏ nó đi. Có một cách hay để phối màu đó là bạn tô hai màu yêu thích sang hai phần cách nhau, phần ở giữa bạn tô bằng màu được phối hợp từ chính hai màu vừa tô, coi như đó là màu trung gian được đổ màu một cách tự nhiên. Chú ý tô kín cả cả phần thành của bìa hoặc gỗ nền.

34

Bước 2

Bước 3:

35

Bước 3

Khi sơn khô, bạn gỡ bỏ băng dính, có thể tô vẽ thêm cho kín các khe bìa/gỗ hở ra tại chỗ băng dính vừa bóc.

Bước 4:
Khi sơn khô hoàn toàn, bạn lắp đồng hồ vào từ phía sau miếng nền đã tô. Có loại đồng hồ cần bắt vít ổn định, có loại cần phải dán bằng keo, miễn sao trục kim đồng hồ đi cân đối qua lỗ khoan. Lắp kim đồng hồ vào mặt trước nền và chỉnh giờ thật chuẩn.

36

Bước 4

Như vậy là xong. Chỉ với chi phí khá khiêm tốn, thao tác tự chế đồng hồ cũng khá đơn giản, bạn đã có được bộ ba đồng hồ sắc màu thật đẹp mắt!
Bạn chọn một bố cục yêu thích cho đồng hồ bộ ba của mình, có thể là xếp thẳng hàng dọc, hàng ngang, xếp so le hay theo một bố cục sáng tạo của riêng bạn.

Với kiểu đồng hồ bộ ba này, thường thì một chiếc đồng hồ đặt giờ nơi bạn ở, một chiếc đặt giờ của đất nước bạn sẽ đi du lịch hay công tác, một chiếc còn lại đặt giờ của đất nước mà đối tác làm việc hay người thân của bạn sinh sống. Đồng hồ bộ ba tạo cảm giác kéo gần các không gian ảo và mang tới một không khí mới mẻ, hiện đại cho nội thất của bạn!

Nếu ngại tô vẽ, bạn có thể dùng cách cắt dán giấy màu hay decal theo cách tự chế đồng hồ bộ ba này. Có rất nhiều cách chế đồng hồ treo tường thú vị khác. Hotmua.vn chúc bạn sớm hoàn thành nhé!

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote