• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 0963.52.53.80

5 lí do bạn nên chọn decal dán tường 3D

Đánh giá bài viết

Bạn đang còn phải phân vân khi lựa chọn chất liệu trong trang trí nhà cửa. Bài viết chia sẻ với các bạn 5 lí do nên chọn decal dán tường 3D, giúp bạn không còn đắn đo mà có những quết định lựa chọn nhanh chóng.

Đây cũng là lí do lí giải tại sao decal dán tường 3D lại trở nên thịnh hành nhanh đến vậy trong thời gian vừa qua.

 1. Hình ảnh ấn tượng đẹp mắt

Nếu bạn có thời gian mà ngắm nhìn các mẫu decal dán tường 3D, bạn sẽ thấy đây là một sự kết hợp giữa thiết kế hội họa và ánh sáng đẹp mắt tạo nên những nền tường kia được trang trí sống động và vô cùng ấn tượng góp phần cho bầu không gian ấn tượng, cuốn hút hơn tất cả.

5-li-do-ban-nen-chon-decal-dan-tuong-3d

decal dán tường 3D họa tiết đá

Nếu là sơn tường bạn sẽ thấy rõ sự đơn điệu, qua thời những năm cuối thế kỉ XX và đầu thế kỉ XXI, con người chỉ cần láng tường sao cho có màu sắc hài hòa, che đi lớp thô giáp xấu của xi măng và gạch vữa. Nhưng ngày nay, chúng ta đã biết làm  đẹp cho mọi thứ, nhu cầu làm đẹp đặt ra câu hỏi cần giải quyết cho mọi lĩnh vực. Từ thời trang đến xây dựng. Nên lựa chọn được một chất liệu trang trí nhà cửa trong hệ thống đồ trang trí phức tạp như hiện nay không hề dễ dàng. Bởi đôi lúc, đi lựa thấy cái nào cũng đẹp. Đứng giữa sự đam mê cái đẹp và cái phù hợp với ngôi nhà hơi mong manh. Chúng ta thường lựa mua theo ý thích nhưng rồi về nhà mới phát hiện ra là không hề phù hợp với ngôi nhà. Vô tình làm lãng phí rất nhiều thời gian, công sức.

5-li-do-ban-nen-chon-decal-dan-tuong-3d-4

Decal dán tường họa tiết voi ngộ nghĩnh

 1. Đa dạng mẫu mã, hoa văn

Đối với decal dán tường 3D, mẫu mã hoa văn dường như không có giới hạn. Nếu ngôi nhà bạn coi là một bài toán, thì decal dán tường luôn có nhiều đáp số phù hợp cùng nghiệm với bài toán trên.

5-li-do-ban-nen-chon-decal-dan-tuong-3d-2

Decal dán tường họa tiết hoa 3D

 1. Hiệu quả chi phí

Decal dán tường có chi phí rất thấp nhưng mang lại hiệu quả làm đẹp rất cao. Các bạn cũng biết đấy, với decal dán tường bạn có thể dịch chuyển cả một hòn non bộ vào trong ngôi nhà của bạn, hay cả khoảng không bầu trời,..do đặc tính decal dán tường mang lại hình ảnh giống như hình ảnh thật nên nhiều gia đình hay cửa hàng muốn sử dung chúng vừa để làm đẹp vừa để mang lại cảm giác không gian ảo diệu hơn. Mà chỉ phải bỏ ra một số tiền rất nhỏ, chừng hơn một trăm nghìn đồng là bạn đã có thể thực hiện được mục đích đó.

5-li-do-ban-nen-chon-decal-dan-tuong-3d-3

Decal dán tường 3D hoa tuy lip

 1. An toàn

Chất liệu của decal dán tường 3D hoàn toàn an toàn với người sử dụng, không có chất độc hại, không có mùi khó chịu. Khi phát sinh nhu cầu dùng là có thể sử dụng được ngay mà không phải đợi chờ giống như sơn tường. Sơn tường tổng hợp của rất nhiều chất độc hại đối với cơ thể con người, phải chờ một thời gian cho bay hết mùi đó thì mới sử dụng được, thông thường kéo dài từ khoảng trên một tuần, có khi lên đến cả tháng, nếu vô tình vào mùa mưa ẩm thấp.

 1. Thời hạn sử dụng bền

Bạn có thể bỏ tiền ra để mua sắm cho mình một chiếc tivi hàng chục triệu đồng, nhưng bạn biết rằng đây là một khoản đầu tư lâu dài. Chẳng có ai bỏ rất nhiều tiền ra mà chỉ dùng cho một chốc lát, trừ phi đó là những kẻ trọc phú. Nếu bạn sử dụng decal dán tường, bạn sẽ chẳng tốn kém là bao, có khi chỉ bằng một trầu đi uống cafe với bạn bè nhưng có thể sử dụng chúng đến đơn vị chục năm. Vậy bạn sẽ nghĩ sao?

Còn phải suy nghĩ điều gì nữa, lướt ngay vào trang chủ Hotmua.vn để tìm kiếm và lựa chọn ngay cho mình những mẫu decal dán tường 3D mới nhất trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Chúc các bạn thành công!

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote