• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 0963.52.53.80

Cơn sốt đồng hồ treo tường hai mặt

Đánh giá bài viết

Có thể nói lại một cuộc các mạng về đồng hồ treo tường. Nếu bước chân vào một cửa hàng bạn sẽ nhìn ngắm chiếc đồng treo tường thông thường hay dành cái nhìn máy móc kĩ lưỡng để soi xét chiếc đồng hồ treo tường hai mặt điệu đà cổ điển. Chưa biết bạn sẽ bỏ tiền để mua chiếc đồng hồ nào, nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên là thấy chắc chắn sẽ bị cuốn hút vào chiếc đồng hồ treo tường hai mặt rồi.

con-sot-dong-ho-treo-tuong-hai-mat-3

Đồng hồ treo tường hai mặt trong trang trí nhà ở

Con người thường hay bị lôi cuốn vào những thứ độc và lạ mắt đâu còn gì là lạ. Hành động đó đã trở thành một phần trong thói quen tiêu dùng của khách hàng, và chúng cũng hữu ích lắm, qua đó khích lệ những nhà sản xuất sáng tạo làm lên nhiều thứ mới mẻ vừa làm đẹp thêm cho cuộc sống nâng cao mức sinh hoạt của con người. Tạo ra một cuộc cách mạng về sản phẩm.

con-sot-dong-ho-treo-tuong-hai-mat

Cấu tạo độc đáo của đồng hồ treo tường hai mặt

Những chiếc đồng hồ treo tường hai mặt có cấu tạo rất độc đáo. Thứ nhất đó là sự khác biệt về bộ phận tiếp xúc với tường, chúng có một cái đế riêng hay gọi là cái chân dài, uyển chuyển điệu đà gắn lên tường. Khác hoàn toàn so với những kiểu đồng hồ treo tường đơn thuần trước đó, bởi chúng dùng ngay chính cái hốc nhỏ ở lưng mà móc vào cái đinh hay cái móc trên tường.

con-sot-dong-ho-treo-tuong-hai-mat-1

Cơn sốt đồng hồ treo tường hai mặt

Tiếp theo đó là sự khác biệt về mặt đồng hồ. Từ trước đến nay mới chỉ thấy có đồng hồ một mặt. Bây giờ đến đồng hồ hai mặt, có thể xem đồng hồ từ hai chiều khác nhau, quả là một sự trải nghiệm mới chưa từng có. Nhưng không những thế, từ mặt đồng hồ, đến những con số, hay kim chỉ số đều được thiết kế độc đáo, để phù hợp với từng loại phong cách. Và những hoa văn cũng rất tinh xảo. Để mang lại những trải nghiệm mới cho khách hàng.

con-sot-dong-ho-treo-tuong-hai-mat-2

Phát sốt với những mẫu lạ mắt của đồng hồ treo tường hai mặt

Tuy nhiên, với thiết kế độc đáo và mang vẻ đẹp cổ điển này mà chỉ để xem giờ thì có quá lãng phí hay không? Ngay từ khi mới tung ra thị trường, dòng sản phẩm đã trở thành một hiện tượng. Họ không những dùng trong trang trí không gian gia đình mà còn rất thịnh hàng khi trở thành điểm nhấn nhá cho các cửa hàng. Chúng thường được sử dụng ở những nơi rộng rãi thoáng đạt, ví dụ như nơi giao giữa hai gian nhà. Để dù có ở khu vực nào bạn cũng có thể  quan sát chủ động được giờ giấc.

Đồng hồ treo tường hai mặt cũng rất nhiều kiểu dáng và phong cách. Cho bạn thỏa sức lựa chọn. Nhưng trước mắt nhà sản xuất tách chúng thành hai hướng. Một là thuộc dòng hiện đại. Và hai là đồng hồ dòng cổ điển.

Bén duyên ngay với một em đồng hồ treo tường hai mặt để làm thay đổi một chút không gian trong nhà nào. Hãy thử truy cập vào trang hotmua.vn  nhanh tay chọn ngay một mẫu ưng ý nhất.

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote