• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 0963.52.53.80

Decal dán tường sáng tạo mới mang phong cách 3D

Đánh giá bài viết

Decal dán tường đang dần ngày càng thân thiện với các gia đình hiện nay trong việc lựa chọn chất liệu trang trí. Decal dán tường cũng là sự lựa chọn của rất nhiều các cửa hàng, quán cafe, công ty,… Nhu cầu cho mặt hàng này chưa bao giờ là hết sốt, có lẽ cũng chính vì vậy mà yêu cầu đặt ra cho chúng ngày càng cao. Phải đa dạng hơn về chủng loại, chuyên biệt hơn trong nhu cầu sử dụng và họ cần những thứ độc lạ. Để đáp ứng tấm thiện tình đó của khách hàng, những nhà sản xuất đã đưa ra một dòng sản phẩm hoàn toàn mới đó là decal dán tường 3D.

decal-dan-tuong-sang-tao-moi-mang-phong-cach-3d-2

Decal dán tường 3D trang trí phòng ngủ

Sự đa dạng mẫu mã của decal dán tường là những hình ảnh ảnh 2D đang khiến chúng ta bội thực. Mẫu nào cũng đẹp. Có những hộ gia đình tôi biết, thay đổi phong cách cho ngôi nhà hàng tháng hay hàng quý bằng cách sử dụng chất liệu này. Họ chia sẻ với chúng tôi, giờ cái anh công nghệ tài quá, thứ gì cũng làm ra được. Lại còn vừa rẻ nữa. Nên tôi chọn luôn vài mẫu, rồi về cho con cháu tự thay dần. Chẳng tốn kém, đẹp lại còn dễ sử dụng. Dán nhanh, bóc cũng nhanh. Ai cũng có thể thao tác được.

Mùa decal dán tường cũ chưa qua, mùa mới lại ồ ạt đến. Sự ra đời của decal dán tường 3D tăng lên phần nóng của thị trường này. Với hình ảnh 3D  thuyết phục những người khó tính nhất trong trang trí gia đình. Hình ảnh chân thực, sống động với những hình họa như bông hoa hồng tươi mới như hoa thật,.. mang đến cho con người thưởng thức được hoàn toàn được thư giãn.

decal-dan-tuong-sang-tao-moi-mang-phong-cach-3d

Decal dán tường 3D bông hồng

Sự tiện lợi của decal dán tường 3D đó là thay thế những vật trang trí gây cồng kềnh trong nhà. Bởi hình ảnh sự dụng 3D chân thực như thật, mà lại không làm tốn không gian trong nhà.

 

decal-dan-tuong-sang-tao-moi-mang-phong-cach-3d-3

Decal dán tường 3D phong cách cửa sổ thiên nhiên

Decal dán tường 3D cũng có rất nhiều chủng loại, thường là mô phỏng những sự vât như thật. Có thể là cây cối hoa lá, hoặc con người hoặc những đồ vật tạo không gian, tạo khối cho ngôi nhà. Bạn có thể đưa bất kì chi tiết thực nào vào để trang trí mà không cần phải lo đến chi phí và không gian trong ngôi nhà. Biến những bức tường trở lên sống động, xây dựng lên một phong cách khác lạ cho ngôi nhà.

Decal dán tường phù hợp cho mọi kiểu nhà, với những ngôi nhà rộng thoáng thì thỏa sức trang trí, còn những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn hơn một chút thì chỉ cần lựa chọn khéo léo đúng loại phù hợp có thể làm rộng được ngôi nhà của bạn ra được rất nhiều đấy.

 

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote