• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 0963.52.53.80

Decal dán tường xu hướng làm đẹp của thế giới

Đánh giá bài viết

Từ bao giờ mà nhu cầu làm đẹp lại trở thành vấn đề sốt như hiện nay. Người làm đẹp, nhà cũng làm đẹp. Ngành công nghiệp làm đẹp có cơ hội vươi vai rộng lớn. Sức cạnh tranh trong ngành trở lên nhộn nhịp. Nếu để nói về vấn đề nhà đẹp thì có lẽ cả nghìn trang giấy mực cũng không hết.

Thế giới đã đi trước chúng ta rất lâu, cái đẹp của họ trở thành nghệ thuật dưới sự hỗ trợ của những công nghệ kỹ thuật cao. Nước ta tuy đi sau nhưng cũng không kém sắc, tận dụng triệt để những gì mà thế giới đang có, những gì họ đang làm. Thừa hưởng tư duy công nghệ và học hỏi.

decal-dan-tuong-xu-huong-lam-dep-cua-the-gioi

Decal dán tường xu hướng làm đẹp thế giới

Hiện nay có một luồng xu hướng làm đẹp được thổi từ thế giới về Việt Nam mới đây đó là sử dụng những tấm decal dán tường và gần đây nhất là dạng decal dán tường 3D. Dạng vật liệu này mỏng, có thể dán và bắt dính lên mọi khu vực tường trươn, nhẵn. Tiết kiệm không gian sống mà lại mang đến trải nhiệm mới lạ trong chính ngôi nhà của mình. Có rất nhiều dạng decal, kiểu dáng màu sắc phong phú khác nhau phù hợp với cả những ngôi nhà rộng lớn và những ngôi nhà có không gian hẹp như ở nước ta. Diện tích trung bình khoảng từ 25m2 đến 50m2.

decal-dan-tuong-xu-huong-lam-dep-cua-the-gioi-1

Decal dán tường nổi bật

Bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm cho ngôi nhà của mình bằng decal dán tường mà không sợ rối mắt, hay gây chật chội không gia sinh hoạt của gia đình. Hơn thế, chọn đúng kiểu loại và màu sắc sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở lên uyển chuyển mượt mà hơn khi chỉ có những đồ nội thất khô cứng, và trở lên rộng rãi thoáng đạt hơn như kiểu bốn bức tường đang mở rộng ra, không gian sống rộng hơn vậy.

decal-dan-tuong-xu-huong-lam-dep-cua-the-gioi-2

Decal dán tường 3D

Vấn đề còn lại của bạn là làm thế nào để lựa chọn được những tấm decal trang trí hợp với không gian nội thất trong nhà. Do thế giới đã đi trước chúng ta một bước, những tấm hình đẹp về deco nhà ở với chất liệu decal dán tường này bạn nhìn thấy và cũng muốn một chiếc như thế. Sai lầm đấy. Tuy giá cả chúng quá hời cho một vụ trao đổi để có được một không gian sống đẹp, chỉ cần khoảng hơn một trăm nghìn là bạn đã có thể sở hữu một tấm tuyệt đẹp rồi, nhưng đừng vì thế mà tùy tiện lựa chọn. Khi nó phù hợp với nhà người ta mà bê sang nhà mình sẽ chỉ trở thành trân cười như vụ nổ Bigbang. Thế giới họ không làm như vậy. Dịch vụ bên họ tốt, và không để cho khách hàng phải có bất kì vụ nổ nào cả.

Quy luật tự nhiên áp vào đâu cũng thấy đúng, vận tốc truyền hình ảnh luôn nhanh hơn âm thanh. Cái đẹp đã về đến Việt Nam nhưng bản chất tạo ra nó thì chưa về tới được. Biểu hiện ở việc, mọi người vẫn phải tự tạo phong cách cho chính mình mà khó tìm thấy dịch vụ nào có thể giúp đỡ mình như ý được. Hoặc ngược lại, có chỗ dịch vụ tốt, nhưng khả năng cảm nhân chưa được vẹn toàn mà từ chối. Vẫn còn nhiều mâu thuẫn và bất cập phải không?

Chính vì vậy, ở nước ta có lẽ vẫn cần có vài vụ nổ bigbang nữa mới có thể làm mọi thứ tốt hơn được, lãng phí một chút để bù lại kiến thức, thiết lập lại trật tự cân bằng.

Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh bạn sẽ chẳng cần phải tốn kém chút gì mà cũng chẳng để vụ nổ nào xảy ra cả. Thông thái hơn, lựa chọn tốt hơn là tất cả bạn đạt đến. Hãy để hotmua.vn giúp bạn điều đó. Tư vấn thông tin đầy đủ, giá rẻ hơn, kho dữ liệu sản phẩm decal lớn nhất. Tiết kiệm cho bạn thời gian và công sức đáng kể.

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote