• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 0963.52.53.80

Đồng hồ treo tường nói gì về gia đình bạn?

Đánh giá bài viết

Giao tiếp với đồ vật nghe thật lạ lùng và có vẻ vớ vẩn. Nhưng các bạn ạ, nếu để ý thì chúng cũng đang muốn giao tiếp với ta hàng ngày đấy. Những sự vật quen thuộc hàng ngày bạn có thể không để ý, nhưng nếu là lần đầu tiên bạn bị hút ánh nhìn vào một chiếc đồng hồ treo tường trong nhà của người quen nào đó. Nó đang muốn kể cho bạn nhiều thứ đấy!

dong-ho-treo-truong-noi-gi-ve-gia-dinh-ban 1

Đồng hồ treo tường 1

Ban có đang nhìn vào chiếc đồng hồ trong ảnh này không? Dù là trong tích tắc, đã có một không phận được xác lập chỉ có bạn và chiếc đồng hồ. Bạn đã được nhập cuộc. Chúng có thể đang khoe mẽ sắc màu của bản thân vì được chủ nhà sưu tầm, ưu ái đặt ở vị trí trung tâm, điểm nhấn của toàn ngôi nhà. Nơi đẹp nhất. Nếu có thứ gì đó giống con người thì có lẽ nó cũng đang ngẩng cao đầu mỉm cười hãnh diện như một nàng công chúa.
– Hãy chiêm ngưỡng tôi đi – Đó là những gì nó nói với bạn – Ông chủ của tôi là một người cầu toàn và tinh tế tới từng chi tiết nhỏ. Nếu không phải là người khắt khe thì khó có thể mang lại không gian hài hòa như thế.
Nhưng cũng có những chiếc đồng hồ treo tường thầm lặng nằm gọn ở một góc nhỏ nào đó đang miệt mài với công việc chạy giờ chuẩn xác, chỉ để những người trong nhà có thể nhìn thấy một cách thuận tiện.

20
– Tôi đang làm việc, đừng có làm phiền tôi – Thật buồn cười phải không nào. Nhưng với những gia đình công nghiệp, công việc là trên hết thì những chiếc đồng hồ cũng sẽ bận bịu như thế đấy, họ không quá cầu kì trong chi tiết. Thích sự đơn giản và tập trung vào hiệu quả công việc.

Trong cuộc sống hối hả bận rộn của ngày nay, nhiều người rất kĩ tính trong lựa chọn những chiếc đồng hồ. Bởi nó không chỉ đơn giản là vật để xem giờ nữa như ngày xưa nữa. Mỗi chiếc đồng hồ đều khoác lên mình những chiếc áo thời trang, lộng lẫy, hay huyền bí, cổ điển,.. rất nhiều phong cách khác nhau. Nếu bạn đang đi tìm một chiếc như thế, hãy để hotmua.vn giúp bạn. Chúng tôi có rất nhiều chủng loại và mẫu mã độc lạ nhất trên thị trường. Hãy để chúng tôi san sẻ tâm tư cho bạn.

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote