• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 0963.52.53.80

Đồng hồ treo tường sử dụng chi tiết tự nhiên

Đánh giá bài viết

Gác lại guồng quay công việc, toàn cơ thể mệt nhoài, nhiều người lựa chọn hòa mình vào thiên nhiên – thứ không gian ít ỏi nơi đô thị. Sáng sáng dậy tranh thủ mà hít hà thứ không khí trong lành cho ngập phổi, rồi chiều tối, đi làm về xả một lượt nữa cho nhẹ nhõm.

Đáp ứng cho tâm tư nguyện vọng đó, những người thợ đã ngày đêm thiết kế lồng ghép lên những mẫu dong ho treo tuong có chi tiết thiên nhiên để tạo cho ngôi nhà của bạn một không gian sống thoải mái. Dưới đây, hotmua.vn giới thiệu cho bạn 6 mẫu đồng hồ treo tường thời trang mới nhất:

1. Đồng hồ treo tường cây và chim

dong-ho-treo-tuong-co-chi-tiet-thien-nhien

Đồng hồ treo tường cây và chim

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào bầu không khí tự nhiên thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn. Thay vì việc mua một lúc cả đồng hồ và chậu hoa cây cảnh để trang trí cho ngôi nhà thì bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc đồng hồ treo tường như ảnh trên là đủ. Với các họa tiết cây lá được điểm lên bởi những chú chim đang hoạt náo đủ các tư thế sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở lên sắc màu và mới lạ hơn đó.

2. Đồng hồ treo tường nhánh lan rừng

dong-ho-treo-tuong-khong-gian-tu-nhien

Đồng hồ treo tường nhánh lan rừng

Mẫu đồng hồ treo tường dành cho những người sành về hoa lan. Những người yêu hoa lan đều là những người kĩ tính và cẩn thận. Bởi chăm hoa lan rất khó, đặc biệt đối với lan rừng. Loài hoa này, sống tự nhiên trên rừng rất mạnh mẽ, nhưng khi rước cô nàng này xuống núi, trồng trong vườn nhà thì dễ bị chết. Phải là những người dày dặn chơi lan mới trồng được. Có lẽ vì độ khó tính của nó mà người ta quan niệm, trong nhà mà có cây lan rừng thì gia đình đó sẽ gặp nhiều may mắn.

Ngày nay, nhiều người thường lựa chọn đồng hồ hoa lan vừa để trang trí trong nhà, vừa làm quà tặng.

3. Đồng hồ treo tường hoa ngũ sắc

dong-ho-treo-tuong-khong-gian-tu-nhien

Đồng hồ treo tường hoa ngũ sắc

Đồng hồ treo tường hoa ngũ sắc có những nhánh hoa tủa đều xung quanh đồng hồ. Ở tâm hoa được đính lên rất nhiều các loại đá ngũ sắc lấp lánh. Treo đồng hồ này trong nhà, sẽ mang lại sự  hạnh phúc và thịnh vượng cho gia chủ.

5. Đồng hồ giọt sương mai

dong-ho-treo-tuong-khong-gian-tu-nhien

Đồng hồ giọt sương mai

Đồng hồ treo tường giọt sương mai sẽ làm thay đổi toàn bộ không gian trong ngôi nhà. Gia đình bạn lúc nào cũng ngập trong sự nhẹ nhàng của những giọt sương mai buổi sớm. Mong manh và tinh khiết. Đồng hồ giọt sương mai mang ý nghĩa đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc tới gia đình bạn.

6. Đồng hồ cúc họa mi

dong-ho-treo-tuong-khong-gian-tu-nhien

Đồng hồ cúc họa mi

Cúc họa mi rất dễ sống, dễ sinh sôi. Dù là thời tiết nóng tới 38-39 độ hay lạnh như mùa đông chỉ còn khoảng 12 độ thì cúc vẫn sống mạnh mẽ. Thân hình nhỏ bé  mong manh đó rất dẻo dai và bền bỉ. Chính vì vậy người ta gọi đây là loài hoa của đất trời. Nếu trong nhà bạn treo một chiếc đồng hồ cúc họa mi, nó sẽ mang đến cho gia đình bạn những luồng không khí mới, khích lệ tinh thần lạc quan và sáng tạo.

Tại hotmua.vn hiện nay đang cập nhật rất nhiều mẫu mới với các chi tiết tự nhiên độc đáo. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc đồng hồ treo tường thì hãy để nhân viên tư vấn của hotmua.vn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Hotmua.vn chúc các bạn hạnh phúc và thành công!

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote