• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 0963.52.53.80

Đồng hồ treo tường phong cách Hàn Quốc

Đánh giá bài viết

Chúng ta không còn xa lạ gì đất nước Hàn Quốc – nơi người ta thường nhắc đến với cái tên xứ sở Kimchi. Một quốc gia coi trọng tính thẩm mỹ như là nét đặc trưng văn hóa.
Chúng ta hãy cùng khám phá phong cách đồng hồ treo tường của họ xem có gì đặc biệt nhé.

1. Đồng hồ treo tường kết hợp với khung ảnh

dong-ho-treo-tuong-phong-cach-han-quoc

Đồng hồ treo tường với khung ảnh

Chúng ta dễ dàng thấy, họ sử dụng khung ảnh trang trí xung quanh đồng hồ treo đồng hồ treo tường để tạo điểm nhất cho không gian trong gia đình. Nó có thể là ảnh các thành viên gia đình, những khoảnh khắc đáng nhớ như là ảnh tốt nghiệp của con cái, ảnh đính hôn, ảnh em bé sơ sinh,.. Chắc hẳn họ đang rất tự hào. Nếu bước chân vào một gia đình người Hàn quốc, bạn bắt gặp điều này, thì bạn có thể biết ngay họ đặt gia đình là tất cả. Hãy cư xử đúng mực, thân thiện và chân thành bạn sẽ có được thiện cảm từ họ đấy.

dong-ho-treo-tuong-phong-cach-han-quoc

Đồng hồ treo tường với khung ảnh 2

Bên cạnh đó, họ cũng lựa chọn tranh ảnh là những người nổi tiếng, danh nhân thế giới. Họ quan niệm rằng, treo ảnh của họ để nhắc nhở bản thân phải luôn làm việc và học tập chăm chỉ không ngừng vươn tới các đỉnh cao. Bạn sẽ phải ngạc nhiên, vì họ thực sự là con người của công việc và mang những hoài bão lớn. Nếu tiếp xúc với họ lần đầu tiên bạn nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, giữ đúng mực mọi thứ.

Một số gia đình Hàn Quốc khác lại dùng tranh ảnh tự nhiên như hoa lá, động vật, phong cảnh,.. để trang trí xung quanh chiếc đồng hồ treo tường. Và dường như tính cách chính họ cũng tự nhiên như thế. Sự nhiệt tình, thân thiện là đặc điểm dễ thấy ở họ.

Trên đây là các ví dụ về cách mà họ lựa chọn khung ảnh làm vật trang trí cho ngôi nhà của mình. Giờ chúng ta thử sang một khiểu khác, đó là đồng hồ quả lắc.

2. Đồng hồ treo tường quả lắc

dong-ho-treo-tuong-phong-cach-han-quoc

Đồng hồ treo tường quả lắc

Ngày nhỏ, gia đình tôi cũng có một chiếc đồng hồ quả lắc, nó được làm bằng gỗ, đánh vecni bóng lộn. Nó có các họa tiết đơn giản, và thường kêu lên king koong vào giờ lúc kim chỉ số 3-6-9-12. Khi tìm hiểu sang xứ sở xinh đẹp này, tôi mới biết đến có những chiếc đồng hồ treo tường lại lộng lẫy như vậy. Họa tiết tinh xảo, hài hòa. Chỉ ngắm cũng rất thích thú. Chất liệu làm lên những chiếc đồng hồ như vậy cũng đa dạng. Thường những gia đình sử dụng đồng hồ loại này là những hộ khá giả. Họ chú trọng chất lượng, kiểu dáng và cả độ tinh xảo của các chi tiết.

3. Đồng hồ treo tường dán tròn

dong-ho-treo-tuong-phong-cach-han-quoc

Đồng hồ treo tường dáng tròn

Đây là loại phổ biến nhất. Đồng hồ có phom dáng hình tròn, nhưng thường được cách điệu trông lạ mắt. Nhiều gia đình Hàn quốc lựa chọn loại này bởi nó đơn giản, tiện dụng, dễ lắp đặt. Họ không cần những thứ  quá cầu kì. Một chiếc đồng hồ hội tụ yếu tố đẹp, và hoạt động tốt là họ sẽ lựa chọn.

dong-ho-treo-tuong-phong-cach-han-quoc

Đồng hồ treo tường dạng tròn

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu một số dạng đồng hồ treo tường đang thịnh hành trên đất nước Hàn Quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu kiếm tìm cho mình một mẫu tương tự theo phong cách giống họ thì hãy truy cập vào website của hotmua.vn. Chúng tôi là tất cả những gì bạn cần.
Chúc các bạn mạnh khỏe và thành công.

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote