• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 0963.52.53.80

Đồng hồ treo tường thời trang giả cổ

Đánh giá bài viết

Phong cách đồng hồ treo tường cổ không bao giờ là hết sốt. Đối với những tay chuyên đi săn tại nước ta, họ sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để có được thứ âm thanh tích tắc trong veo phát ra từ chiếc đồng hồ đó, và tất nhiên phải xác minh được nguồn gốc và số tuổi thực sự của nó cho xứng với đồng tiền bỏ ra.

Số người thích đồng hồ hồ cổ thì nhiều, ngày trước chỉ có một bộ phận trung niên đam mê chúng, nhưng ngày nay số lượng giới trẻ cũng rất nhiều nhưng số lượng sản phẩm thực tế và giá cả lại không thể đáp ứng được. Chính vì vậy sự ra đời của ngành công nghiệp đồng hồ treo tường thời trang giả cổ ra đời. Đáp ứng kịp thời những mong ước đó.

dong-ho-treo-tuong-thoi-trang-gia-co

Đồng hồ treo tường thời trang giả cố 1

Họ thích phong cách giả cổ, nó mang đến một cảm giác hoài niệm và trang nghiêm cho ngôi nhà. Không phải ngẫu nhiên lựa chọn đồ hồ cổ treo tường mà nó còn phải phủ hợp với không gian trong nhà để tôn lên được vẻ đẹp của chúng và những đồ vật khác. Tuy nhiên phải kết hợp với nội thất trong nhà sao cho phù hợp là điều hết sức quan trọng.

dong-ho-treo-tuong-thoi-trang-gia-co-2

Đồng hồ treo trường thời trang giả cổ 2

Bạn thử treo một chiếc đồng hổ cổ trong không gian trang trí hiện đại năng động xem. Sẽ chẳng ra sao, không những thế nó tạo cho cảm giác đồ đạc trong nhà trở lên lủng củng, không vật nào liên quan đến vật nào. Làm giảm giá trị mọi thứ biết bao.

Chính vì vậy khi lựa chọn chơi dòng đồng hồ treo tường cổ hay giả cổ, bạn cũng nên tham khảo một vài không gian cho phù hợp với ngôi nhà. Dọn cho em ấy một chỗ gọn gàng trước khi đón về treo lên tường. Nếu giá trị của chiếc đồng hồ lớn, thì đừng ngại đầu tư thêm một chút nhờ thợ tư vấn thiết kế tân trang cho kẻo sôi hỏng bỏng không nhé.

dong-ho-treo-tuong-thoi-trang-gia-co-1

Đồng hồ treo tường thời trang giả cố 3

Nếu khó lựa chọn được chất liệu trang trí, chuyển tông màu cho ngôi nhà để mang lại sự hài hòa và ăn nhập với không gian hiện có, bạn có thể sử dụng decal dán tường, vừa rẻ, vừa dễ sử dụng. Còn nó đẹp đến đâu thì lại phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn. Vẻ đẹp của ngôi nhà nằm trong tay bạn.

dong-ho-treo-tuong-thoi-trang-gia-co-4

Đồng hồ treo tường giả cố 4

Bên cạnh việc dùng đồng hồ treo tường giả cổ để trang trí, nhiều người cũng lựa chọn đây là một món quà rất ý nghĩ trong cuộc sống. Chẳng có ngôi nhà nào lại từ chối thêm một cái đồng hồ. Bởi chúng có thể treo ở mọi nơi, mọi chỗ mà bạn thường lui tới. Sự nhắc nhở về thời gian đã quá quan trọng với chúng ta rồi, đặc biệt đối với những gia đình luôn bận rộn trong công việc thì lại càng nhiều ý nghĩa. Họ thường chọn những mẫu cổ hoặc giả cổ nhưng tất nhiên là đã phải có sự nghiên cứu sự phù hợp với nội thất từ trước.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã dòng đồng hồ treo tường thời trang giả cổ. Nếu bạn đang có nhu cầu dinh một chiếc như thế treo trong nhà, hay dùng cho mục đích khác, bạn có thể tham khảo tại kho đồng hồ treo tường Hotmua.vn. Chúng tôi có nền tảng kho dữ liệu phong phú, đa chủng loại và độc đáo. Hotmua.vn cũng sẵn sàng tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi vấn đề của các bạn. Chúc các bạn tìm được chiếc đồng hồ treo tường ưng ý. Hotmua.vn chân thành cảm ơn, và kính chúc quý khách thành công trong cuộc sống!

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote