• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 0963.52.53.80

Những lỗi trong trang trí nhà ở bằng decal dán tường.

Đánh giá bài viết

Nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà ngày càng được chú trọng. Họ thường dành hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu phong cách nào là phù hợp, hay dành ra vài buổi cuối tuần chỉ để đi xem những thứ phụ kiện nào phù hợp với ngôi nhà của mình.

Những ngôi nhà của chúng ta thường có diện tích hơi khiêm tốn, trung bình dao động trong khoảng 30 đến 50m2. Dù bạn có trang trí gì vào trong đó không phải dễ dàng, mà khi lựa chọn chất liệu decal dán tường thì càng nên cẩn thận hơn.

Một ngôi nhà nhỏ sẽ đòi hỏi người trang trí lên nó sự sáng tạo, tính thẩm mỹ mà còn phải thực sự yêu thích ngôi nhà, hoặc là sự yêu nghề. Nếu không có một trong hai yếu tố đó bạn đừng nên gửi trứng cho ác. Họ sẽ làm mọi thứ trở lên rối ren trước khi bạn kịp hối hận đấy.

Thông thường để trang trí bằng decal dán tường chúng ta nên chọn màu sắc tươi sáng, hài hòa phù hợp với nội thất xung quanh. Chỉ cần làm điều đơn giản này có nghĩa là bạn đã thành công. Không gian sống nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng và bắt mắt hơn rất nhiều. Bài viết này chia sẻ với các bạn các lỗi dễ mắc phải trong trang trí nhà ở bằng decal dán tường

 1. Bố trí lại không gian trong nhà trước khi dùng decal dán tường

Không riêng gì đối với việc trang trí nhà cửa bằng decal dán tường, mà trước khi lựa chọn trang trí thêm cho ngôi nhà một chi tiết nào đó, hoặc chỉ mong muốn có một phương pháp nào đó giống như nút F5 trên bàn phím máy tính, bạn phải phân bố không gian cho hợp lý.

nhung-loi-trong-trang-tri-nha-o-bang-decal-dan-tuong

                            Các lỗi trong trang trí nhà cửa bằng decal dán tường

Những căn hộ nhỏ của chúng ta thường là nơi sinh hoạt chung làm đủ các vai trò, có khi vừa là gian tiếp khách, vừa là phòng ăn,..cho nên đồ đạc chật chội là những điều thường thấy. Bạn nên tách rõ nhu cầu sử dụng để phân bổ trước hết là vị trí đồ đạc cho phù hợp. Nếu khó hãy nhờ đến sự sắp xếp của những chuyên gia trong thiết kế nội thất. Họ sẽ giúp bạn lấy lại được không gian gọn gàng mới mẻ cho ngôi nhà.

Sai lầm rất lớn của chúng ta thường thấy decal dán tường hàng xóm treo đẹp, thì ta cũng đi lựa một chiếc đẹp và dán vào trong nhà mình. Nhưng chẳng mấy chốc mà bạn sẽ nhận ra sự bất hợp lí ở đây. Bởi chẳng có cái đẹp thực sự nào mà lại dễ làm đến như vậy.

 1. Tận dụng quá triệt để hoặc để lãng phí không gian

Lỗi thứ hai đó là bạn đang tận dụng mọi khoảng trống trong nhà làm nơi để trang trí. Điều này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn giống một kho chứa đồ hơn đấy. Dùng decal dán tường càng làm cho ngôi nhà trở lên rối mắt.

Thay vào đó,sau khi bạn sắp xếp lại đồ đạc trong nhà ổn thỏa, bỏ đi những thứ không cần thiết. Xuất hiện những khoảng trống giữa những đồ đạc trong nhà, đồ đạc được phân thành từng mảng. Lúc này điều kiện đã có để bắt đầu sử dụng decal dán tường.

 1. Chưa tìm ra chủ đề phong cách của ngôi nhà đã thực hiện mua sắm

Nếu với một ngôi nhà mới, thì bạn nên xác định được phong cách hay cá tính của ngôi nhà. Rồi bắt đầu chọn màu sắc chủ đạo và các chi tiết cho phù hợp. Những ngôi nhà mới thường rất dễ trang trí. Những gia đình chọn cho mình một ngôi nhà kiểu mới như này thường sẽ thuê các đơn vị thiết kế riêng, để bảo đảm có được một không gian đẹp và ưng ý. Bởi họ có nghề mà.

Nhưng đối với những ngôi nhà sửa đổi, thường khó hơn. Từ việc có quyết định bỏ đồ này, giữ lại đồ kia đã là một khó khăn. Một vài ngôi nhà có phom sẵn thì tốt, nhưng có những ngôi nhà bố trí đồ đạc lủng củng. Việc tìm điểm chung giữa chúng thực sự là một bài toán khó đối với những người trong nghề. Vậy nên khi chưa xác định chủ đề cho ngôi nhà của mình thì đừng nên có bất kì hành động xuất quỹ. Tránh gây lãng phí.

4.  Sử dụng decal dán tường nhấn nhá không đúng chỗ

Một lỗi khá phổ thông khác đó là chúng ta thường trang trí cho ngôi nhà không đúng chỗ. Có chỗ thì trang trí hơn nhiều, nhưng có chỗ thi quá đơn điệu. Dùng decal dán tường có hoa văn to màu sắc sặc sỡ, hoặc dùng decal dán tường 3D. Những ngôi nhà nhỏ thì đây lại là những sản phẩm tối kị.  Chúng sẽ gây cảm giác chật chội và nhức mắt nếu bố trí không hợp lí. Và tất nhiên ngược lại chính là giải pháp.

Chúng ta nên quan tâm đến:

– màu sắc

– ánh sáng

– Chất liệu

Vậy nên để mang lại kết quả được như mong đợi, các bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, bằng việc tự tìm hiểu cho mình những kiến thức cần thiết trước cho việc chuẩn bị trang hoàng ngôi nhà của mình.

Chúng tôi gợi ý cho bạn một chú ý nho nhỏ nhé. Nếu khó quá, cần sự tư vấn hãy liên hệ với hotmua.vn. Họ tư vấn nhiệt tình và có đủ mọi chủng loại trang trí nhà cửa mà bạn cần. Từ những tấm decal dán tường cho đến đồng hồ treo trường thời trang.

Kính chúng quý khách hạnh phúc và thành công!

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote