• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 0963.52.53.80

Online là có ngay chiếc đồng hồ treo tường ưng ý

Đánh giá bài viết

Lang thang mỏi mệt tìm kiếm những chiếc đồng hồ phù hợp với ngôi nhà, nhưng bạn có biết rằng chỉ cần ngồi online tại chính nơi làm việc hay ngôi nhà của mình thôi là có thể kiếm được ngay chiếc đồng hồ treo tường ưng ý.

Bạn đang có nhu cầu kiếm tìm một thứ gì đó làm thay đồi hoàn toàn không gian ngôi nhà của mình­­ mà không phải thay mua mới quá nhiều linh phụ kiện trang trí nhà đắt đỏ. Qua bài viết này tôi giới thiệu với các bạn hai thứ hữu dụng nên cân nhắc, đó là đồng hồ treo tường và decal dán tường.

 1. Đồng hồ treo tường

Chiếc đồ hồ treo tường trong nhà bạn đã tồn tại bao nhiêu lâu rồi, từ khi bạn sinh ra đến giờ giống nhà tôi chăng? Đã tồn tại hơn gần hai mươi năm luôn luôn nằm trong tủ kính, chờ ngày hết pin để nạp vào chiếc pin mới. Đó là loại đồng hồ liên xô, mà bố tôi vẫn tự hào là bền và tốt. Còn nhà bạn thì sao? Quá lâu không dạo thăm các gian hàng đồ linh kiện điện tử, tôi mới biết có rất nhiều đồ hay và đẹp đẽ mà trước giờ không nghĩ đến. Nhưng giờ bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn trong việc trang hoàng lại cho ngôi nhà của mình bởi vì những chiếc đồng hồ treo tường ngay nay thực sự có đủ khả năng đảm nhiệm được việc đó.

dong-ho-banh-lai-310x310

Đồng hồ treo tường

Những chiếc đồng hồ xu hướng thời trang, được thiết kế tinh xảo, đẹp nhiều chủng loại. Chúng được thiết kế dựa trên tính cách sở thích đa dạng của con người. Bên cạnh đó là những thiết kế thỏa mãn cả các yếu tố phong thủy.

Từ sự yêu cầu cao của nhu cầu gia tăng của con người mà thứ gì cũng đã đổi mới không riêng gì đồng hồ. Tự ngẫm lại chiếc đang treo trên tường nhà bạn có đơn điệu quá không? Nên thử chọn một mẫu mới xem sao? Hãy click ngay vào trang chủ Hotmua.vn để thoải mái khám phá ngay những mẫu mã mới nhất và đa dạng.

Đồng hồ treo tường là thứ tôi muốn giới thiệu đầu tiên với bạn, hãy yên tâm chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. Còn dưới đây là gợi ý thứ hai cho bước thay đổi căn nhà của bạn. Đó là decal dán tường.

 1. Decal dán tường

Bạn đã từng nghe đến decal dán tường? Đây là một chất liệu khá mới trong trang trí nhà cửa, chúng xuất hiện sau cả giấy dán tường. Nhưng từ khi nổi trên thị trường ngày càng nhận được sự yêu thích và quan tâm của những người tiêu dùng. Với giá thành rất rẻ chỉ khoảng một trăm nghìn đồng bạn đã có thể làm thay đổi hoàn toàn căn phòng. Chất liệu Vilyl, bền màu, an toàn và dễ sử dụng. Dễ dán và dễ bóc. Bạn chỉ cần bảo đảm đó là một nền tường nhẵn, khô ráo là có thể sử đụng được. Decal dán tường có rất nhiều loại, nó như một dạng hình ảnh có thể thiết kế tùy thích. Điều quan trọng là nó phù hợp với ngôi nhà của bạn.

decal-dan-tuong-sang-tao-moi-mang-phong-cach-3d-2

Giấy dán tường 3D

Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên vì chúng đang và đã làm thay đổi hoàn toàn ngôi nhà của bạn nhưng với một chi phí rẻ đến như thể. Với đồng hồ treo tường thời trang thì thường dùng để trang hoàng cho gian phòng khách. Nhưng với decal dán tường thì bạn có thể thỏa sức mà sáng tạo dán ở mọi nơi bạn thấy cần thiết. Tuy nhiên nên tham khảo trước ý kiến người có con mắt về thẩm mĩ hoặc thiết kế, bởi không có lẽ vì giá rẻ mà nhiều người hơi lạm dụng dán hơi quá tay mà rồi lại phải bóc ra. Như vậy sẽ gây lãng phí không cần thiết.

Hotmua.vn chúc các bạn sẽ có một ngôi nhà luôn tươi đẹp và ngập tràn hạnh phúc.

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote