• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 0963.52.53.80

Phong cách sống hiện đại. Cafe bên đồng hồ treo tường sành điệu

Đánh giá bài viết

Mỗi ngày chúng ta có 24 tiếng, chủ động quản lí thời gian để có một cuộc sống hiệu quả đang là phong cách sống hiện đại không chỉ là của cá nhân nữa, mà đã thấm sâu hơn dần trở thành văn hóa của một bộ phận các gia đình trẻ.

Những chiếc dong ho treo tuong cũng len lỏi vào cuộc sống đó để đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần phong phú cho con người. Chúng ngày càng được thiết kế cầu kì hơn, độc đáo hơn mang hơi hướng nghệ thuật và theo bắt kịp thế giới.

phong-cach-song-hien-dai-cafe-ben-dong-ho-treo-tuong-sanh-dieu

Phong cách sống hiện đại

Nếu như ngày trước, chúng ta thường có thói quen tạt vào một quán cafe thuộc, nhâm nhi một ly sau bữa sáng để mở đầu cho một ngày mới. Khi đó là cuộc sống nơi đô thị, của người thành phố hiện đại. Nhưng ngày nay, nhu cầu tinh thần cao hơn, chúng ta đã đều thay đổi. Khao khát yêu thương và cuộc sống chất lượng là cuộc sống hướng đến gia đình. Mở đầu cho sự thay đổi đó là sự ra đời của những ly cafe pha sẵn, là những chiếc máy pha cafe tự động, có thể tạo ra được những ly cafe đậm đà hương vị, expresso, hay những cốc capuchino độc đáo,.. loại nào cũng có thể tự thao tác ở nhà cho mình và cả người thân của mình nữa. Sau đó, mới đến giờ làm.

phong-cach-song-hien-dai-cafe-ben-dong-ho-treo-tuong-sanh-dieu-1

Đồng hồ treo tường nghệ thuật

 Nhưng cuộc sống đâu chỉ dừng lại ở có thưởng thức, chúng ta vẫn phải làm việc. Có lẽ vì thế mà thỉnh thoảng tôi vẫn thấy bạn bè thốt lên “Tôi ghét cái đồng hồ” hay “Giá như vặn ngược đồng hồ mà thời gian cũng quay ngược lại thì tốt nhỉ”, rồi chúng tôi chùng phá lên cười. Thực ra là đến giờ rồi những vẫn chưa muốn đi, vẫn còn luyến tiếc chút không gian hiện tại. Ghét đồng hồ hay là ghét vì thời gian trôi quá nhanh, còn nó đơn giản là một công cụ chỉ góp phần nhắc nhở chúng ta thôi.

phong-cach-song-hien-dai-cafe-ben-dong-ho-treo-tuong-sanh-dieu-3

Phong cách sống mới với đồng hồ treo tường

Từ trước và nay bùng nổ rất nhiều các phong cách mẫu mã, chủng loại chất lượng đồng hồ đeo tay để đáp ứng cho nhu cầu của con người. Nhưng ngày nay, thứ hạng tầm quan trọng của những chiếc đồng hồ treo tường cũng ngày càng được nâng cao hơn. Thể hiện bởi sự phát triển nhanh chóng của chúng trong suốt thời gian phục vụ con người.

phong-cach-song-hien-dai-cafe-ben-dong-ho-treo-tuong-sanh-dieu-4

Thưởng thức ly cafe bên gia đình

Trong những không gian thư thái bên ly cafe tại nhà như vậy không thể thiếu đi sự đóng góp của một chiếc đồng hồ treo tường. Nó góp phần làm cho cuộc sống trở nên thi vị hơn, chứ không chỉ là một thứ cỗ máy khô cứng để nhắc nhở thời gian cho chúng ta nữa. Có rất nhiều các loại phong cách đồng hồ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc cổ điển, hay đương đại thỏa mãn được tất cả nhu cầu của các bạn. Những gia đình ngày nay thường cầu kì lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ như thế. Vừa tạo được không gian, trang trí cho căn phòng trở nên lộng lẫy hơn, vừa mang lại cảm giác trân trọng cuộc sống.

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote