• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 0963.52.53.80

Sự tiến hóa của những chiếc đồng hồ treo tường

Đánh giá bài viết

Những chiếc đồng hồ treo tường dạng tròn trở nên quen thuộc với mọi gia đình. Nhớ lại một chút lịch sử nước ta, chiếc đồng hồ tròn tròn là thứ du nhập đầu tiên theo cùng với những con chiên Thiên Chúa giáo vào khoảng đời vua Minh Mạng. Rồi tiếp đến là các cuộc chiến chống Pháp và chống Mỹ. Hàng hóa giao thương cũng  được  đẩy lên một bậc, những chiếc đồng hồ treo tường được đưa vào theo nhiều hơn. Mới đầu chỉ có nhà phú ông giàu có trở lên mới sắm được, nhà ai mà có thì oai và hãnh diện lắm.

Cho đến thời nay, những chiếc đồng hồ như thế vẫn không hết độ hót, mà còn sốt. Bây giờ chúng trở thành những chiếc đồng hồ cổ, tuyệt đẹp nhưng lại vẫn chỉ để dành cho cuộc săn của những đại gia, hay dân chơi đồng hồ cổ thực thụ. Giá của chúng nằm trên giời, lên tới hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, ngách thị trường sản phẩm nào cũng có những thứ xuất sắc.  Dòng thời trang đối nghịch với dòng đồng hồ cổ. Một thứ là sản phẩm từ kết tinh của lao động sáng tạo một thứ là đồng hồ chất lượng được khẳng định bởi thời gian. Loại nào thì cũng đều hết sức giá trị và đáng trân quý.

Chúng ta cùng quan sát sự thay đổi của đồng đồ treo tường dáng tròn trong thời gian vừa qua. Với những mẫu mã thiết kế độc đáo lạ mắt bạn không thể bỏ qua.

dong-ho-banh-lai-310x310

Đồng hồ treo tường bánh lái

Bạn thấy đấy, những chiếc đồng hồ treo tường dáng tròn ngày nay đã vượt xa trước kia rất nhiều. Nói đến đồng hồ thời trang là nói đến sự vượt trội về kiểu dáng. Bởi thời hạn sử dụng của một chiếc đồng hồ rất lâu, chúng có tuổi thọ trung bình là mười năm hoặc hơn với những chiếc đỉnh thực sự. Trong mười năm đó bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền chừng khoảng hai trăm ngàn đồng thôi là bạn có được những chiếc đồng hồ bền với thời gian, nhưng đó là thời xưa rồi.

dong-ho-treo-tuong-mat-troi-lua-310x310

              Đồng hồ treo tường mặt trời lửa

Khi cuộc sống trở lên khá giả, ăn cái ngon, mặc cái đẹp mới là nhu cầu thực sự. Với việc đòi hỏi mọi thứ ở mức cao hơn là điều bình thường. Đối với sở hữu một chiếc đồng hồ cũng vậy, đồng hồ treo tường thời trang đã trở thành một xu thế mới đáp ứng ngay xu hướng của người tiêu dùng.

dong-ho-treo-tuong-mat-troi-guong-310x310

Đồng hồ treo tường mặt trời gương

Bạn đừng lên ngần ngại mà tạo một chút thay đổi cho ngôi nhà, bởi giá thành của chúng hoàn toàn rẻ. Hãy nhìn chúng xem, khoảng một triệu bạn đã có ngay một chiếc lộng lẫy trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Nổi đầu lên xu hướng đó là giới hộ gia đình trẻ trung lưu, tri thức. Nhóm những người nhận thức được cái đẹp từ sớm. Họ chọn cho mình những chiếc đồng hồ tròn mong muốn mang đến những điều hạnh phúc, vẹn toàn cho gia đình, như một vật tượng trưng cho sự đầy đủ, ấm áp. Thường khác hàng đến chọn mua đều là những bạn trẻ mới lập gia đình hoặc đang trang trí cho ngôi nhà mới của mình.

duoi-cong-mat-tron-03-1-310x310

                     Đồng hồ đuôi công mặt tròn

Đến với hotmua.vn bạn sẽ được lực chọn trong kho hàng hóa lớn nhất Hà Nội về mẫu mã chủng loại đồng hồ treo tường, chắc chắn sẽ có vài thứ hay ho nằm trong sở thích của bạn. Bài viết này Hotmua.vn chia sẻ với các bạn về sự thay đổi của đồng hồ dáng tròn và chúng tôi luô cập nhật những mẫu mã mới nhất.  Nếu các bạn còn đang phân vân cần thêm thông tin về sản phẩm cũng như tư vấn cho phù hợp với ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hotmua.vn luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ cho các bạn.

 

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Tel: 0963.52.53.80 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote