05 mẹo mua đồng hồ treo tường theo phong thuỷ bạn nên biết

Mọi điều bạn cần biết về phong thủy và cách nó ảnh hưởng đến đồng hồ treo tường truyền thống

Phong thủy là một trong những triết lý cổ xưa đã được thực hành ở các nước Châu Á từ rất lâu đời. Phong thủy ban đầu được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của nước, gió và các hiện tượng tự nhiên khác. Mục tiêu của phong thủy là đảm bảo hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của bạn bằng cách mang lại sự cân bằng, ánh sáng và năng lượng vào mọi khía cạnh của sự tồn tại của bạn. Có nhiều cách khác nhau để đặt đồng hồ treo tường, ví dụ như trước gương hoặc phía trên giường của bạn. Dưới đây Hotmua sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn và tìm vị trí đặt đồng hồ treo tường sao cho hợp lý nhất.

 

Phong thủy là gì và ứng dụng của nó đối với đồng hồ treo tường như thế nào?

Phong thủy là một khái niệm có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại và ngày nay đang trở nên phổ biến. Người Trung Quốc cổ đại tin rằng việc bố trí các đồ vật trong phòng có thể có tác động đáng kể đến thể chất, tinh thần và tinh thần của một người.

Đồng hồ treo tường theo phong thuỷ
Đồng hồ treo tường theo phong thuỷ

Một số gia chủ đang chuyển sang phong thủy để cải thiện không gian sống của họ bằng cách đặt đồng hồ một cách có chọn lọc dựa vào vị trí đặt đồng hồ hoặc chọn đồng hồ treo tường dựa trên các mẫu,hình dáng nhất định nhất định.

Đồng hồ treo tường hợp phong thủy loại nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Phong thủy là nghệ thuật cổ đại của Trung Quốc về việc sắp đặt các vật phẩm trong phòng hoặc tòa nhà để tối đa hóa năng lượng có lợi và giảm thiểu năng lượng tiêu cực. Trong một ngôi nhà, điều này có nghĩa là đặt các đồ vật tượng trưng cho hạnh phúc ở phía trước và thịnh vượng ở phía sau chẳng hạn. Đồng hồ được thiết kế để đặt ngay bên ngoài cửa trước hoặc phòng tắm của bạn, để nó luôn nhắc nhở bạn trân trọng thời gian bạn có.

Các loại đồng hồ treo tường hợp phong thuỷ
Các loại đồng hồ treo tường hợp phong thuỷ

Đồng hồ là món quà khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Giống như một món quà, nó cũng là một món đồ nội thất quan trọng giúp chúng ta lưu giữ thời gian. Đồng hồ nhắc nhở chúng ta hãy trân trọng khoảng thời gian đang có và đừng lãng phí những giây phút quý giá trong đời sống của mình

Những vị trí tốt để treo đồng hồ treo tường

Nếu bạn luôn di chuyển và thấy mình liên tục cạn kiệt thời gian, những mẹo sử dụng đồng hồ treo tường cho gia đình này có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Đồng hồ treo tường không chỉ là một công cụ hữu ích để quản lý thời gian mà còn có thể giúp bạn đo lường hoạt động và năng suất trong cả ngày.

Vị trí tốt để treo đồng hồ treo tường hợp phong thuỷ
Vị trí tốt để treo đồng hồ treo tường hợp phong thuỷ

Đồng hồ treo tường là một món đồ nội thất rất hữu ích; đó là một cách tuyệt vời để giữ cho bản thân đúng giờ và khiến bạn trông gọn gàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ treo tường hoàn hảo, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều sự lựa chọn.

Vị trí thích hợp để đặt đồng hồ treo tường là trước gương, phía trên giường ngủ hoặc nơi bạn ngồi hàng ngày. Đồng hồ treo tường được xem như một vật nhắc nhở trực quan về thời gian. Nó cũng có thể được sử dụng để giúp bạn thức dậy vào buổi sáng và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng ở nhà hoặc văn phòng.

Cách chọn đồng hồ treo tường theo hình dáng mang lại may mắn

Bạn nên đặt đồng hồ treo tường hình gì? Nên chọn đồng hồ loại hình dáng nào để mang lại may mắn trong cuộc sống? Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp chọn mua đồng hồ treo tường đẹp nhất theo sở thích của mình.

Đồng hồ treo tường chim công mang lại may mắn: 

Đồng hồ treo tường chim công là một món quà cũng có thể mang lại may mắn mỗi khi bạn chạm tay vào nó. Thiết kế trang trí công phu sẽ thu hút sự chú ý trong bất kỳ căn phòng nào và mang lại hạnh phúc cho dù bạn ở đâu.

Đồng hồ treo tường chim công mang lại may mắn
Đồng hồ treo tường chim công mang lại may mắn

Đồng hồ treo tường hình thuyền buồm mang ý nghĩa

Một kiểu đồng hồ mới là đồng hồ treo tường hình thuyền buồm đầy ý nghĩa đã được ra đời. Chiếc đồng hồ này không chỉ đẹp về mẫu mã mà trên mặt nó còn mang một ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc việc, thuận lợi mọi sự hanh thông suôn sẻ.

Đồng hồ treo tường – Quà mừng tân gia mang lại may mắn
Đồng hồ treo tường – Quà mừng tân gia mang lại may mắn

Đồng hồ treo tường bát mã

Đồng hồ treo tường hình bát giác này được làm với màu sắc rực rỡ, các chú ngựa được dát vàng, tạo cảm giác phú quý sang trọng, vì vậy nó sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào. Thiết kế hiện đại làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ hoàn hảo cho mọi không gian và trông siêu đẹp trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Đồng hồ treo tường bát mã dát vàng sang trọng ý nghĩa
Đồng hồ treo tường bát mã dát vàng sang trọng ý nghĩa

Cách Chọn Đồng Hồ Treo Tường theo Màu sắc

Có một số điều cần xem xét khi chọn màu sắc hoàn hảo cho căn phòng của bạn. Ví dụ, bạn có thể muốn chọn một màu làm dịu, tạo năng lượng hoặc kích thích để tối đa hóa tâm trạng trong phòng. Bạn cũng có thể muốn xem xét chức năng của căn phòng và chọn màu sắc phù hợp với mục đích của nó nhất.

Chọn màu sắc đồng hồ treo tường hợp phong thuỷ
Chọn màu sắc đồng hồ treo tường hợp phong thuỷ

Màu sắc của đồng hồ treo tường có thể rất quan trọng. Bạn cần chọn màu sắc phù hợp với không gian còn lại của căn phòng . Có thể chọn phối màu theo nguyên tắc tương đồng (đồng màu với các nội thất khác), hoặc theo nguyên tắc tương phản (chọn màu tương phản nổi bật với nội thất khác).

Kết luận

Phong thủy là một hệ thống liên kết giữa con người, địa điểm và không gian. Điều này có thể được thể hiện bằng các yếu tố cơ bản của không gian. Trong Phong Thủy, có bốn yếu tố cơ bản: đất (năng lượng), lửa (màu sắc) nước (chuyển động) và gió (hướng). Hy vọng với 05 mẹo chọn đồng hồ treo tường theo phong thuỷ trên đây các bạn có thể vận dụng lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ treo tường ưng ý nhất theo phong thuỷ mang lại may mắn và sự bình an cho gia đình.