4 lý do đồng hồ treo tường giá rẻ hơn nhiều so với hàng hãng

Đồng hồ treo tường Fake Không Cần Phải Nghiên Cứu Hay Thiết Kế

Muốn chế tạo đồng hồ treo tường, điều cần làm trước tiên là phải nghiên cứu phát triển thiết kế sản phẩm, nghiên cứu thị trường cùng nhiều nghiên cứu khác. Đặc biệt, chi phí để nghiên cứu phát triển thường khá lớn. Sau khi đạt được yêu cầu mong muốn, hãng mới đưa bản thiết kế thành công vào sản xuất chế tác hàng loạt.
◆     Còn đồng hồ treo tường fake thì gần như đều bỏ qua các khâu nghiên cứu phát triển, bọn làm giả chỉ cần đem chiếc đồng hồ treo tường treo tường thật về tháo dỡ rồi sao chép nguyên mẫu là xong. Tất cả các mẫu được sao chép làm giả đều là sản phẩm thành công, có độ nổi tiếng trên thị trường nên chỉ cần làm ra ắt sẽ có người ham của rẻ mua về.

SẢN XUẤT SỐ LƯỢNG LỚN HOẶC CÓ NHIỀU NGUỒN CUNG

◆     Thường thì nhà nhà trong cùng một khu dân cư đều tham gia gia công cùng một vài sản phẩm với linh kiện có sẵn từ các xưởng lớn cho các đơn hàng nhỏ để tiết kiệm công đoạn chờ gom một lần cho mối lái. Ở đây, có nhiều nguy cơ sai phạm trên rất nhiều khâu lắp ráp chứ không phải chỉ một.
◆     Nguồn linh kiện đồng hồ treo tường có sẵn cung cấp cho xưởng đồng hồ treo tường giá rẻ có xuất từ nhiều cơ sở khác nhau với số lượng cực kỳ lớn và được phân chia sản xuất theo khu vực. Bánh răng ở Thâm Quyến, vỏ kim loại ở Thượng Hải, dây cót ở Hồng Công, kính ở Hải Nam, còn Quảng Châu làm mặt đồng hồ treo tường, dây đeo, trục cốt, kim và phụ trách lắp ráp.
◆     Nhờ đó, đồng hồ treo tường fake giá rẻ sản xuất số lượng dù lớn hay nhỏ đều cũng có thể đạt chi phí sản xuất cực kỳ rẻ. Cộng thêm chi phí vật liệu, linh kiện nữa là ta đã có được mức giá cực kỳ rẻ và đây cũng chính là chi phí gốc để làm ra đồng hồ treo tường fake.

KHÔNG TIÊU CHUẨN, BẢO HÀNH, DỊCH VỤ

◆     Hiển nhiên là đồng hồ treo tường fake giá rẻ đã rẻ đến nỗi chẳng ai buồn kiểm tra chất lượng của chúng làm chi cho tốn thêm chi phí, thành phẩm sẽ được đưa đi tiêu thụ luôn, không hề trải qua kiểm định hay có bất cứ tiêu chuẩn áp đặt nào. Nói đến bảo hành hoặc hậu mãi thì lại càng không, giá đã rất rẻ, không thể bảo hành!
◆     Những người bán đồng hồ treo tường fake luôn biết rằng hàng fake tốt xấu gì cũng chẳng ai đảm bảo nên họ cũng thường phải đặt một lô hàng để thử trước, thử thấy “ít” “tàn thứ phẩm” thì bán với giá cao hơn, “nhiều” “tàn thứ phẩm” thì bán giá thấp một ít.
◆     Khi đến tay các nơi bán đồng hồ treo tường fake, tùy theo mức độ lợi nhuận của mình mà họ tự “bảo hành” hoặc cung cấp các dịch vụ hậu mãi nhưng điều quan trọng là: cho dù có đi chăng nữa thì chất lượng thực tế của đồng hồ treo tường fake giá rẻ đã giảm qua rất nhiều lần, có sai sót hoặc hư hỏng thì rất khó thậm chí không thể sửa.

KHÔNG TIẾP THỊ, QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

  Cũng như Tiêu Chuẩn, Bảo Hành, Dịch Vụ, khâu Tiếp Thị, Quảng Bá Sản Phẩm cũng bị “dẹp luôn”. Se không có nơi sản xuất nào đi quảng cáo khắp nơi là mình sản xuất hàng fake cả. Bởi thế, giá cả đồng hồ treo tường fake cũng không bị chi phí quảng cáo làm cho “đội lên”.
◆     Tuy vậy, nơi sản xuất không quảng cáo nhưng nơi bán lại khác. Nhiều nơi họ quảng cáo cho đồng hồ treo tường fake nhưng lại nói là đồng hồ treo tường thật và bán với giá cao. Thậm chí có thể lên đến “chục triệu” chứ không đơn giản vài trăm hay vài triệu. Bạn hãy cẩn thận những trường hợp này và chỉ nên mua ở các nơi có giấy ủy quyền từ chính hãng.
Đến đây hẳn bạn đã hiểu “chi tiết” tại sao đồng hồ treo tường fake có giá rẻ rồi phải không? Mức giá đó không đơn giản chỉ là do chi phí nhân công rẻ mà còn là sự cắt giảm hàng loạt từ bộ máy cho đến chất liệu, tiêu chuẩn sản xuất. Đừng nên giữ ý nghĩ rằng đồ fake cũng có xấu có tốt nhé.
☑    Mỗi một khâu có thể chất lượng lại giảm đi một phần, nếu mỗi khâu đều chọn loại “rẻ nhất có thể” thì chắc chắn sẽ tổ hợp thành thành một chiếc đồng hồ treo tường tồi hết mức có thể. Còn nếu bạn muốn mua “đồng hồ treo tường fake cao cấp” với chất lượng tốt hơn thì hãy nhớ nghĩ đến đồng hồ treo tường chính hãng giá rẻ với mức giá tương đương nhé.

LỜI KẾT VỀ TẠI SAO đồng hồ treo tường GIÁ RẺ

☑    Đến đây hẳn bạn đã hiểu “chi tiết” tại sao đồng hồ treo tường treo tường fake có giá rẻ rồi phải không? Mức giá đó không đơn giản chỉ là do chi phí nhân công rẻ mà còn là sự cắt giảm hàng loạt từ bộ máy cho đến chất liệu, tiêu chuẩn sản xuất. Đừng nên giữ ý nghĩ rằng đồ fake cũng có xấu có tốt nhé.
☑    Mỗi một khâu có thể chất lượng lại giảm đi một phần, nếu mỗi khâu đều chọn loại “rẻ nhất có thể” thì chắc chắn sẽ tổ hợp thành thành một chiếc đồng hồ treo tường tồi hết mức có thể. Còn nếu bạn muốn mua “đồng hồ treo tường fake cao cấp” với chất lượng tốt hơn thì hãy nhớ nghĩ đến đồng hồ treo tường chính hãng giá rẻ với mức giá tương đương nhé.
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *