Các mẫu đồng hồ treo tường cổ điển sang trọng

Có rất nhiều loại đồng hồ treo tường cổ sang trọng khác nhau trên thị trường bao gồm một chiếc đồng hồ cá nhân hóa độc đáo hoặc một chiếc đồng hồ lớn đầy đủ chức năng. Không có một loại đồng hồ treo tường sang trọng nào tốt nhất, nhưng chúng đều có những lợi ích và tính năng riêng khiến chúng trở nên đặc biệt.

Một chiếc đồng hồ treo tường sang trọng luôn có vẻ ngoài sang trọng, nhưng điều gì làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ cổ điển thực sự? Lý do đầu tiên là nó được thiết kế và sản xuất từ thế kỷ 18. Trên thực tế, từ ‘đồng hồ’ thực sự bắt nguồn từ từ ‘clocca’ trong tiếng Latinh, có nghĩa là chuông.

Đồng hồ Treo Tường cổ đầu hươu

Nếu bạn đang trang trí nhà theo phong cách cổ điển thì đừng bỏ qua mẫu đồng hồ treo tường này nhé. Với sự sang trọng vượt thời gian, chiếc đồng hồ này là một sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn.

dong ho treo tuong co dau huou Các mẫu đồng hồ treo tường cổ điển sang trọng

Dòng này mang đậm tính cổ điển với thiết kế hình đầu con hươu. Một trong những điểm thu hút nhất của chiếc đồng hồ này chính là phần đầu hươu trông như một món đồ đáng tự hào mà người đàn ông mang về sau mỗi lần đi săn. Chiếc đồng hồ treo tường này gợi nhớ đến sức mạnh, quyền lực và sự no ấm ổn định.

Đồng hồ nghệ thuật hoa lá

Những chiếc đồng hồ với họa tiết hoa văn được chạm khắc thủ công từ gỗ, sau đó sơn màu và cuối cùng là lắp đặt trong nhà thờ. Những chú chim là hình ảnh không thể thiếu trong các đồ vật thời xưa.

dong ho treo tuong cay vang 1m2 Các mẫu đồng hồ treo tường cổ điển sang trọng

Chúng mang “hơi thở” của sự cổ điển, phù hợp với mong muốn của bạn. Với mẫu đồng hồ treo tường này sẽ mang lại cảm giác dịu nhẹ thư thái khi gia chủ được chìm đắm trong thiên nhiên

 

Đồng hồ cổ hình la bàn

La bàn là một chiếc đồng hồ treo tường độc đáo không chỉ cho biết thời gian mà còn cho bạn biết hướng mà bạn đang đối mặt. Mặt số la bàn được treo ở trung tâm của đồng hồ và quay xung quanh để cho bạn biết vị trí của Bắc, Đông, Đông Bắc, Nam, Tây Nam và Tây.

dong ho treo tuong co la ban Các mẫu đồng hồ treo tường cổ điển sang trọng

Đồng hồ cổ hình số La Mã

Đồng hồ số La Mã đơn giản nhưng nổi bật, nếu muốn không gian của mình mang đậm tính lịch sử, thể hiện được sự cổ điển, bạn hãy chọn mẫu đồng hồ này. Đặc trưng của sản phẩm là sự đơn giản, mộc mạc nhưng lại rất thu hút. Nó giúp không gian của bạn thêm lạ mắt, khó bị trùng lặp với ý tưởng khác.

dong ho treo tuong co so la ma Các mẫu đồng hồ treo tường cổ điển sang trọng

 

Một số điều cần lưu ý khi treo đồng hồ trong nhà:

Không nên treo đồng hồ ở đầu giường hay đối diện giường ngủ vì sẽ tạo ra không khí ảm đạm, buồn bã.

Tránh treo đồng hồ trên ghế sofa vì nó sẽ tạo nhiều áp lực tâm lý cho người ngồi phía dưới.

Tránh để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên quay ra cửa và bancông.

Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ giống với hình dáng của nó hoặc hình bát quái, bởi điều này sẽ khiến tinh thần của gia chủ bị ức chế và bực bội.

Không nên treo những loại đồng hồ có nhiều góc nhọn hay có nhiều sắc cạnh trong nhà vì sẽ gây bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà.

Gia chủ nên treo đồng hồ ở những vị trí khuất để mang lại điều tốt đến với gia đình.