Công nghệ đằng sau chiếc đồng hồ treo tường đẹp hotmua

Công nghệ đằng sau chiếc đồng hồ treo tường đẹp tại Hotmua. Bạn lật ra sau thì mới thấy nhé, vâng đúng là đằng sau chiếc đồng hồ treo tường các bạn ạ.

1- Công nghệ sơn tĩnh điện lên đồng hồ treo tường

Công nghệ này cũng không phải mới, nhưng cũng không được phổ biến vì độ khó của nó không phải ai cũng làm được. Để sơn tĩnh điện được đồng hồ treo tường sắt, bạn phải đầu tư máy phun bột tĩnh điện, rồi lò sấy sơn (hơn 200 độ các bạn nhé) .

đồng hồ treo tường sơn tĩnh điện

Đầu tiên đồng hồ treo tường đẹp được vệ sinh sau đó được phủ một lớp bột nhựa bằng máy phun tĩnh điện (máy phun hơi bình thường không phun được). Sau đó người thợ phải cho vào lò nung ở >200 độ để lớp nhựa này chảy ra và bám chắc vào đồng hồ. Hơi bị cầu kỳ đấy. Nhưng hiệu quả bất ngờ, sơn bám dính rất chắc, dùng móng tay khó lòng mà cạo được, phải dùng sắc nhọn mới cạo được lớp sơn này. Cũng bật mí cho các bạn là sơn này người ta thường áp dụng cho sơn ô tô các bạn nhé.

2-Công nghệ máy đồng hồ kim trôi thạch anh không tiếng động

Máy đồng hồ dùng pin, tạo dao động nhịp trong trạch anh để chạy. Nhưng cái đó thì có lâu lắm rồi, từ thời ông cha chúng ta đã có, chả có gì phải bàn cãi. Điều đặc biệt là máy đồng hồ được thiết kế dạng kim trôi, giả automatic chạy rất mượt và KHÔNG CÓ TIẾNG ĐỘNG.

may dong ho treo tuong hotmua

ngủ ngon với đồng hồ treo tường

Nên bạn bê đồng hồ treo phòng nào cũng được, làm nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp, hay nội thất phòng ngủ, và ngay cả việc ôm đồng hồ treo tường mà ngủ thì cũng vẫn chả có tiếng động nào

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *