Đồng hồ cổ treo tường

Đồng hồ cổ treo tường là loại đồng hồ có tuổi đời trên 100 năm. Chúng có nhiều hình dạng, kích thước và chất liệu. Đồng hồ treo tường cổ rất được săn đón vì kiểu dáng độc đáo và sự khéo léo đẹp mắt.

Có rất nhiều loại đồng hồ cổ trên thị trường hiện nay, nhưng phổ biến nhất phải kể đến:

– Đồng hồ treo tường quả lắc cổ

Đồng hồ treo tường quả lắc cổ là loại đồng hồ cổ có gắn quả lắc trong thân. Nó là một trong những loại phổ biến nhất trong số nhiều loại khác. Những chiếc đồng hồ này được tạo ra bằng cách sử dụng các bánh răng và ròng rọc để truyền các quả nặng lên một bánh xe được gắn với một cơ cấu thoát cho phép tính giờ chính xác và chuyển động lắc lư. Thiết kế được cải tiến vào năm 1857 với việc phát minh ra cơ cấu thoát neo cho phép có độ chính xác cao hơn, tuổi thọ cao hơn và chuyển động lắc lư mượt mà hơn so với các mẫu trước đó.

– Đồng hồ treo tường cổ ODO

– Thương hiệu đồng hồ treo tường của Pháp

Đồng hồ treo tường cổ Đức là loại đồng hồ cổ được giới sưu tầm và đam mê đồng hồ rất ưa chuộng. Đồng hồ treo tường của Đức này có một quả lắc, có nghĩa là nó sẽ hoạt động giống như một chiếc đồng hồ quả lắc bình thường.

(Xem thêm >> Đồng hồ treo tường cao cấp)

Đồng hồ treo tường cổ ODO được tạo ra bởi công ty ODO của Anh. Nó là một chiếc đồng hồ treo tường cổ với thiết kế và tính năng truyền thống. Thương hiệu đồng hồ treo tường của Pháp được tạo ra bởi công ty Thụy Sĩ, Vacheron Constantin. Họ đã tạo ra chiếc đồng hồ phong cách Pháp này với mặt tròn và các chữ số La Mã trên viền của mặt số.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.