Hiển thị 1–32 của 42 kết quả

Đồng hồ treo tường con công – chim công giá rẻ đẹp

Đồng hồ treo tường con công đẹp cả về hình thiết kế và đẹp cả về ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ.

Đồng hồ treo tường con công này là một tác phẩm trang trí nghệ thuật và trang trí nhà sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn. Nó có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách thiết kế nội thất.

Chúng có thể trông giống như các tác phẩm nghệ thuật và được coi là biểu tượng của sự giàu có. Đồng hồ treo tường đuôi công tuyệt đẹp này là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào. Nó là một mảnh hoàn hảo cho văn phòng hoặc nhà.Khác với đồng hồ để bàn Đồng hồ có thiết kế hấp dẫn và chất lượng thủ công.Lông công cắm trên mũ chỉ những bậc tam phẩm nhiều công trạng trong triều ngày xưa mới được đội đại diện cho tước vị và uy quyền. Từ những cảm hứng thiết kế đó, các nhà thiết kế hiện đại đã kết hợp đuôi lông dài với các hạt cườm rực rỡ xếp liền nhau,hoặc được đính trên các lá sắt nghệ thuật, mô phỏng như những chuỗi tiền xu, thể hiện sự giàu sáng phú quý cho gia chủ.

Đồng hồ treo tường này là một ví dụ hoàn hảo về một sản phẩm chất lượng được thiết kế theo phong thủy. Đuôi công là biểu tượng của sự may mắn, cộng thêm bản thân mặt đồng hồ có số 12 và số 3 trên đó được coi là những con số may mắn. Đồng hồ treo tường đuôi công là một ví dụ về cách bạn có thể kết hợp phong thủy với phong cách cá nhân của riêng bạn để tạo ra một tác phẩm độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Nó cũng là một món quà tuyệt vời cho những người yêu thích những món đồ trang trí độc đáo.

Rẻ -35%
Rẻ -44%
Rẻ -30%
Rẻ -32%
1.250.000
Rẻ -33%
Hết hàng
999.000