Đồng hồ treo tường đẹp đang là xu hướng bởi 05 tính năng này

Hiện nay đồng hồ treo tường đẹp đang là xu hướng của mọi nhà, bản thân Hotmua kinh doanh đồng hồ treo tường cũng được ngót nghét 08 năm, từ những ngày đầu còn những mẫu đơn giản chỉ là những mảng hoặc thanh thép thẳng tạo hình nghệ thuật.
dong ho treo tuong gimiko chinh hang
Chúng tôi đã chứng kiến nhiều khách hàng sẵn sãng “lên đời” từ những đồng hồ nhựa vuông tròn cơ bản, lên những đồng hồ , tranh sắt nghệ thuật, giúp tô điểm cho không gian thêm đẹp và lấp đi những khoảng trống trên tường. Đọc đến đây chắc hẳn quý vị cũng hiểu tại sao là xu hướng rồi, nhưng chưa hết đâu. Chúng ta sẽ phân tích tiếp nhé

Xu hướng trang trí sang trọng

Xu hướng trang trí đồng hồ nghệ thuật là một trong những lựa chọn được không ít gia chủ yêu thích. Một chiếc đồng hồ treo tường đẹp không chỉ giúp theo dõi thời gian, mà còn trở thành đồ trang trí nội thất nổi bật. Với kiểu dáng thiết kế độc đáo và mới lạ, mỗi sản phẩm đều mang tới điểm nhấn khác lạ trong trang trí kiến trúc nội thất.
Đồng hồ treo tường hươu ngắm bình minh

Bền vững với thời gian

Chất liệu của đồng hồ treo tường tại Hotmua cũng đa dạng, bằng gỗ, bằng sắt nghệ thuật. Nhưng phổ biến nhất vẫn là sắt. Nếu một ngày nào đó, “trộm vía nhé” nó có rơi xuống đất thì sắt mà, bẻ lại là xong, lại treo lên tường ngon lành.
dong ho hoa da 70cm

Máy kim trôi im lặng

Hồi xưa tôi cũng đau đầu mất ngủ với đồng hồ treo tường, cứ tik tak đến là mất ngủ, còn giờ thì đồng hồ treo tường tại Hotmua cung cấp đều là máy kim trôi, im lặng, phải dí sát tai vào đồng hồ mới nghe thấy tiếng nó kêu nhẹ nhẹ. Dĩ nhiên hiện đại thì hại điện, đồng hồ máy kim trôi sẽ tốn pin và nhanh hết pin so với loại máy kim giật tik tak.

Đồng hồ treo tường, lấp đầy những khoảng không gian nhàm chán

Nếu yêu thích phong cách trẻ trung và cá tính, bạn không nên bỏ qua mẫu thiết kế đồng hồ trang trí hiện đại, họa tiết đơn giản hơn. Với thiết kế mới lạ và mạnh mẽ, mẫu thiết kế này mang tới cho căn hộ sự phóng khoáng và sang trọng.

Công nghệ sơn tĩnh điện bền màu

Đồng hồ treo tường đẹp bằng sắt nghệ thuật, được phủ sơn tĩnh điện. Nên các bạn khỏi lo bong tróc sơn nhé,. Vì sơn tĩnh điện là công nghệ sơn mới, không phải sơn xịt phun nước ầm ầm ngoài đường đâu. Mà là dùng nhựa và có lò nung ở 200 độ mới chết được sơn tạo màng.
Lời kết: Bởi 05 lý do trên một chiếc đồng hồ vừa để xem giờ, vừa để trang trí thì dĩ nhiên sẽ trở thành xu hướng rồi, mà giá thành lại phải chăng, bền nữa chứ. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ treo tường Hotmua bạn nhé.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *