Hiển thị 1–32 của 64 kết quả

Đồng hồ treo tường trang trí, đẹp hiện đại

Đồng hồ treo tường đẹp là một vật dụng không chỉ để hiển thị thời gian mà nó còn trang trí cho không gian nhà bạn. Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đồng hồ treo tường mà bạn có thể lựa chọn. Sự ra đời của những chiếc đồng hồ treo tường này đã góp phần không gian phòng khách trở nên thú vị và độc đáo hơn.
Với những mẫu đồng hồ treo tường sang trọng còn là một món đồ trang trí có thể mang lại nét quý phái đẳng cấp cho bất kỳ căn phòng nào. Những chiếc đồng hồ này thường được làm từ các chất liệu như vàng, bạc, đồng thau và đồng, hoặc cũng có thể là đồng hồ gỗ treo tường. Chúng cũng có sẵn trong các hình dạng và thiết kế khác nhau như hình tròn, hình vuông hoặc hình bát giác.
Mẫu đồng hồ treo tường sang trọng: Sang trọng không chỉ là việc bạn bỏ ra bao nhiêu tiền cho một thứ gì đó. Nó cũng là về chất lượng và phong cách của một cái gì đó. Đây là loại đồng hồ hoàn hảo cho không gian phòng khách hoặc văn phòng của bạn, nơi bạn muốn có cảm giác sang trọng và thanh lịch.
Mẫu đồng hồ treo tường trang trí phòng khách: Loại đồng hồ này sẽ rất phù hợp cho không gian phòng khách hoặc phòng làm việc của bạn, nơi bạn muốn có cảm giác sang trọng và lịch lãm cũng như là một điểm nhấn giúp không gian sống của bạn trông sang hơn.

Đồng Hồ Treo Tường Sang Trọng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn mua một chiếc đồng hồ mới để trang trí phòng khách của họ. Nó có thiết kế đơn giản với số lượng chi tiết vừa phải vì vậy nó sẽ phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nào bạn có trong phòng khách hoặc phòng ngủ của mình.

Rẻ -30%
350.000
Rẻ -27%
Rẻ -35%
Rẻ -30%
Rẻ -40%
Rẻ -40%
Rẻ -44%
Rẻ -30%
Rẻ -36%
Rẻ -32%
1.250.000
Rẻ -33%
Hết hàng
999.000