Đồng hồ treo tường tại hotmua có để trong phòng ngủ được không

Chào quý khách hàng. Chúng ta rất sợ để đồng hồ treo tường trong phòng ngủ, bởi tiếng khó chịu do đồng hồ treo tường phát ra. Nhà nào có anh chị mà khó ngủ, ngủ tỉnh, thì cả đêm có mà đảo mắt lia lịa bởi tiếng tik tak.

Đồng hồ treo tường kim trôi

Kinh nghiệm kinh doanh đồng hồ treo tường lại Homua 8 năm qua. Có nhiều khác hàng băn khoăn, liệu đồng hồ treo tường mua tại hotmua có treo được phòng ngủ hay không ? Đây cũng là thắc mắc của tới 50% anh chị hỏi mua đồng hồ. Chúng tôi xin trả lời là CÓ.

 

Lý do tại sao, vì trước khi đồng hồ treo tường toàn bộ dùng máy kim giật, có động động rất to, tik tak. Nhưng mua đồng hồ tại Hotmua, chúng tôi đã khắc phục được điểm yếu này. Toàn bộ máy đồng hồ treo tường của chúng tôi là kim trôi, không gây tiếng động, Hotmua đã thử một bài test không gian tĩnh mịch không có một tiếng động, thì phải áp sát tai vào máy đồng hồ treo tường mới có tiếng nhẹ nhẹ. Ngay cả phòng bé treo bé vẫn có một giấc ngủ ngon lành, vì không có tiếng động.

ngủ ngon với đồng hồ treo tường

Kim trôi hồi xưa là thuộc đồng hồ automatic, tức là chạy bằng cơ,lên cót. Nhưng ngày nào mà cũng lên cót đồng hồ treo tường thì đúng là cực hình. Hiện tại máy đồng hồ kim trôi nhà sản xuất đều thiết kế chạy bằng năng lượng pin. Chỉ một viên pin AA nhỏ bằng ngón tay rất phổ biến ở các cửa hàng tạp hoa đều có thể lắp được.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *