Vì sao đồng hồ treo tường Hotmua được khách hàng tin dùng

Hotmua là một thương hiệu đã tồn tại được 10 năm. Chúng tôi luôn đề cao tính bền vững của sản phẩm, và luôn đồng hành cùng khách hàng. Dĩ nhiên đối với những sản phẩm như đồng hồ treo tường là đồ điện tử luôn có rủi ro về máy móc chạy chậm hoặc máy bị chết giờ, điều đó không thể phủ nhận. Và chúng tôi tin rằng không có đơn vị phân phối nào dám chắc 100% sản phẩm của mình không có lỗi kỹ thuật về máy móc. Và đây cũng chính là những băn khoăn của khách hàng khi mua sản phẩm.

meo ship hang dong ho treo tuong

Hiểu được điều đó quý khách mua đồng hồ treo tường tại Hotmua sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

1- Bạn lo vận chuyển hàng hóa to dễ vỡ, hư hỏng, giao không đúng mẫu mình đặt ?

Đừng lo Hotmua có chính sách nhận hàng ,mở ra xem hàng không hư hỏng gẫy vỡ, mới thanh toán tiền
dong ho treo tuong casio nhat ban

2- Bạn lo thanh toán tiền trước rồi không giao hàng, lừa đảo ?

Đừng lo. Tại Hotmua bạn chỉ việc đặt hàng, cho số điện thoại và địa chỉ. Nhận hàng xem hàng thấy ổn mới thanh toán tiền

3- Bạn lo mua hàng ở xa, không có ai bảo hành cho bạn ?

Hotmua bảo hành đồng hồ treo tường trên toàn quốc, dù khách ở xa mũi đất Cà Mau, hay địa đầu Hà Giang. Chúng tôi luôn bảo hành cho bạn.
Với đồng hồ treo tường bị lỗi, chúng tôi sẽ gửi máy đồng hồ mới 100% cho bạn thay, rất đơn giản. Hơn nữa chi phí bảo hành hay vận chuyển cước chuyển phát 100% đều cho Hotmua chi trả. Bạn không phải trả bất kỳ một khoản gì cho chi phí bảo hành

4- Tôi mua nhưng 1-2 năm sau đồng hồ treo tường không được bảo hành ?

Bạn yên tâm, hotmua đã tồn tại 10 năm, luôn đồng hành cùng khách hàng, sản phẩm đồng hồ treo tường của chúng tôi có rất nhiều khách hàng quay lại mua tặng cho bạn bè, người thân, tân gia, năm mới. Có những khách hàng quay lại tậm 7-8 lần để mua đồng hồ treo tường uy tín Hotmua

5- Giá đồng hồ treo tường luôn là giá tốt nhất

Chúng tôi không dám nhận đồng hồ treo tường tại Hotmua là giá rẻ nhất thị trường, Bởi giá rẻ, sẽ kéo theo dịch vụ hậu mãi, bảo hành, rồi sản phẩm không được tốt. Nhưng ngay từ khâu nhập hàng phân phối sản xuất, chúng tôi luôn tối ưu giá sao cho khách hàng cảm thấy vừa lòng nhất.

Lời kết : trên đây là những lý do khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Hotmua trong thời gian qua. Hotmua cảm ơn quý vị khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian 10 năm vừa qua và sau này.

Hotmua.vn
Địa chỉ: số 69 ngõ 554 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại (zalo): 092.410.5929.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *